Bụng bắt đầu to từ tháng thứ mấy?

Các chị em ở đây bầu đến tháng thứ 5 thì đã thấy rõ bụng chưa? E dc 22w rồi mà bụng bé xíu luôn, soi gương mới thấy nhô ra dc tẹo, mặc đồ bó thì hơi lùm lùm còn mặc váy xuông với áo oversz thì k nhìn ra lun. Hay tại mấy tháng đầu e nghén nhiều k ăn dc mấy nên bụng mới nhỏ vậy k nhỉ? Mấy lần đi sa ebe cũng có hơi dưới chuẩn 1 xíu nhưng bsi cũng k nói j cả

Bụng bắt đầu to từ tháng thứ mấy?
7 Các câu trả lời

Nếu mà mom hỏi bầu 2 tháng bụng to chưa thì e dám khẳng định là chưa và nếu có to thì chỉ là bụng mỡ thôi 😜 vì lúc đó ebe còn bé xíu xìu xiu luôn á. Còn lúc 5m thì bụng e cũng chưa lộ rõ đâu, gần 7m mới bdau lùm lùm. Nói chung bụng to sớm to muộn còn phụ thuộc vào cơ địa của từng ng ntn rồi số lần mang thai, trọng lượng, tư thế của ebe và cả lượng nc ối nữa. Đi khám bsi k nói j thì k lo đâu mom

Trc có mom hỏi có thai 1 tháng bụng đã to chưa nữa mà :))) ai mà cao ráo thon gọn là khó thấy bụng lắm, em gái mình cao 1m7 bầu 4-5 tháng đi khám thai mấy ba khám chung k tin luôn. Thật ra đi khám bs sẽ đo các chỉ số của thai, chu vi vòng bụng bà bầu cũng là 1 chỉ số nhưng k phải là cái quyết định bs k chê là vui r mom

tùu theo tạng ng ấy m. tầm 7 8 tháng là bụng sẽ to ra. bé hơi nhỏ thì m thử uống sữa tươi k dg, ăn khoai lang, bơ, trứng vịt lộn nhé

tùy theo Cơ địa mỗi người nữa,dáng mom k mập nên chắc nữa bụng k to lắm đâu.miễn con phát triển tốt đc ùi

tầm 7 tháng bụng sẽ to m nhé.. m ăn uống đầy đủ, bồi bổ dưỡng thai vào nha m..

vậy thì ko phải lo mom. nhiều người bầu tháng thứ 7 8 bụng mới to

tùy mỗi người nè m, tầm 6, 7th