Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?

Bé nhà e 7 tháng rồi mà lười bú, ăn ít nên e muốn đổi cách nấu xem bé có hứng thú hơn ko, sẵn e nghiên cứu mấy món cháo giúp bé tăng cân luôn. Bà nội ngoài quê gửi vào cho nhà e ít thịt, cá, vài củ khoai lang, cà rốt, súp lơ và khoai mỡ. Các mẹ đảm chia sẻ cho e một vài gợi ý món cháo bổ dưỡng cho bé đi ạ. E cảm ơn

Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?
15 Các câu trả lời

mom nấu cháo cà rốt với thịt nạc đi cho con sáng mắt, bổ sung vitamin A từ nhỏ. thịt nạc băm nhỏ, cà rốt xắt hạt lựu nấu mềm với cháo, sau đó cho thịt vào đánh tơi, xay nhuyễn rồi nêm thêm dầu ăn em bé là cho con măm măm được nè. món này màu sắc bắt mắt mà cũng dễ nấu. mom nhớ lên mục CT học thêm nhiều món ăn dặm khác nữa nha. đổi món cho con ăn ngon hơn.

Mh mới làm món cháo khoai mỡ cho cu cậu nhà mh hôm qua xong. Khoai mỡ mom rửa sạch, ngâm vs chút nước cho bớt nhớt. Bắt nồi nấu gạo tẻ đến khi sôi thì bỏ khoai mỡ vs thịt cắt nhỏ vào. Bé 7 tháng thì mh chưa nêm gia vị gì cả. Còn nhìu món nữa trong mục công thức của TAP á mom, mỗi lần bí món mh đều vào đó xem.

Trời nhiêu đó nguyên liệu thì tha hồ nấu cháo ngon cho con ăn vi vu luôn đó mom ^^ có cà rốt thì mom nấu cháo cà rốt thịt bằm nè, khoai mỡ, khoai lang mom nghiền nhuyễn cho thêm khoảng 30-50ml sữa mẹ nấu cùng cho con ăn vừa bổ vừa ngon... hoặc mấy loại củ này mom nấu cháo với thịt cũng ngon luôn ak

m vào mục công thức nè, nhiều món ăn ngon lắm. Như bé nhà mh rất thích cháo khoai lang, cháo tôm nấu vs bầu,

mom vào mục công thức của Tap í mom , chỉ nhìu món cho bé lắm , hoặc gõ tìm bài viết cũng được

Xem công thức mom nhé, quan trọng hơn nữa là tay nghề nấu phải ngon ngon chút, chứ như mình thì 🤣

mình thấy với những đồ nhà mình gửi vào m đã coa quá nhiều món cho bé rồi nè m ơi.

m vào mục Công thức của tap, có rất nhiều cách chế biến món ngon cho bé nhé

m vào mục công thức của Tap nhiều món cho bé lạ và ngon lắm

m vào trong tap có mục công thức nè.có nhiều món lắm đó.