Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?

Bé nhà e 7 tháng rồi mà lười bú, ăn ít nên e muốn đổi cách nấu xem bé có hứng thú hơn ko, sẵn e nghiên cứu mấy món cháo giúp bé tăng cân luôn. Bà nội ngoài quê gửi vào cho nhà e ít thịt, cá, vài củ khoai lang, cà rốt, súp lơ và khoai mỡ. Các mẹ đảm chia sẻ cho e một vài gợi ý món cháo bổ dưỡng cho bé đi ạ. E cảm ơn

Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?
15 Các câu trả lời

mom nấu cháo cà rốt với thịt nạc đi cho con sáng mắt, bổ sung vitamin A từ nhỏ. thịt nạc băm nhỏ, cà rốt xắt hạt lựu nấu mềm với cháo, sau đó cho thịt vào đánh tơi, xay nhuyễn rồi nêm thêm dầu ăn em bé là cho con măm măm được nè. món này màu sắc bắt mắt mà cũng dễ nấu. mom nhớ lên mục CT học thêm nhiều món ăn dặm khác nữa nha. đổi món cho con ăn ngon hơn.