bé không tăng cân

Các mom ơi, giúp e với, bé này là tập 2 nhưng sao e thấy khó khăn quá ak, áp lực kinh khủng. Hai tháng đầu sữa e bị loãng nên bé chậm tăng cân, sau khi kích sữa, ăn uống đủ thứ sữa về vàng và đặc hơn nhiều, nhưng h bé e ti Mẹ ít quá, 3th e đi chích ngừa là dc 6kg, h là 4,5th nhưng vẫn 6kg??. Mẹ nào thông thái giúp e với. Bé ti Mẹ thường xuyên, thỉnh thoảng e pha sct 60ml những ngày e ít sữa. E cảm ơn các Mẹ nhiều ạ.

62 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem m ak chứ con khóc tội con

bé không tăng cân thì đúng là có vấn đề ở đâu đó rồi. nhưng tớ không nghĩ do sữa loãng sữa đặc. có thể là bé ăn chưa đủ, bé bị đau chỗ nào đó. nếu bé chịu bú bình thì mẹ vắt sữa ra cho con bú và nhớ ghi lại chính xác lượng con ăn như nào và vào giờ nào để nhìn ra khúc mắc ở đâu. rồi đi hỏi bác sĩ nhi.

Em nghĩ là chị nên tập cho bé ti bình luôn nha, để theo dõi lượng sữa, còn bé đã ti bình rồi thì nên ktra núm, vì có khi sữa xuống chậm làm bé chán ti đó c, lúc đó nên đổi size lớn hơn or đục thêm lỗ, sữa hút ra c cho bé uống hai lớp trên, và ít lớp nước dưới cùng thôi nha

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp bé với ạ, em cảm ơn nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 3,8kg mà 2m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369//750//063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

4y ago

Dạ kcj ah.m uống tốt mách thui ah

Bé khoẻ mạnh cứng cáp là dc rùi m ơi, quẳng cái cân đi mà nuôi con ạ. Hêh bé nhà mình 6 tháng 6,5kg m ạ, giờ 7 tháng kb dc bnhieu kg r n bé nhà m cứng cáp và cao lắm nên k cần lo quá đâu nè

Cho bé đi khám thôi chứ ăn đc vậy phải có lí do nào đó mới không tăng cân Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp bé với ạ, em cảm ơn nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true

Sau 3 tháng thường bé sẽ tăng cân chậm lại m. M có thể dùng men tiêu hóa cho con theo chỉ dẫn của bs nhé. Cho bé bú nhiều sẽ nhiều sữa thôi m

4y ago

da, tks mom