help

Bé nhà mình 9m. Lười ăn lắm các mom ak.k ăn bột cháo,k uống sữa ngoài,ăn hoa quả đc 1.2 miếng là chán luôn......chỉ ti mẹ thôi Các mom có cách gì giúp e với ak

30 Các câu trả lời

Mon thay đổi món vs quy tắc bàn ăn nha. Chỉ 1 tuần bé ăn lại. Con k đói là sẽ cự tuyệt k ăn đâu. Bé có nhu cầu là đòi ăn. Bạn đã giản cữ ăn cho bé chưa? Hiện tại bé có thể k ăn từ 4.5h đến 5h lun đó. Cứ để con đói đòi ăn rầu cho

Quy trình đào tạo, công thức có sẵn ,bạn chỉ cần học và làm theo sẽ hiệu quả thu nhập 8-10tr/tháng.Ai thật sự muốn kiếm tiền ,quan tâm công việc thì ib Ngoan hướng dẫn từ A-Z Zalo 0384724636

Cho bé học quy tắc bàn ăn đi m, k ăn thì cho nhịn k bù sữa đợi cữ sau, tầm 1 tuần bé sợ đói là sẽ ăn thôi

4y ago

M thử cho bé ăn cháo nguyên hạt chưa? Tới bữa ăn cho ngồi vào ghế mời 3lần k ăn thì dẹp luôn cho nhịn (mời lần đầu k ăn cho ra khỏi ghế 5-10p sau quay lại mời lần 2, lần 3 tương tự) và nói với bé “con k ăn thì mẹ dẹp nhé!”, đừng sợ bé đói mà bù sữa, đến cữ sau mới được uống sữa. Bé đói khóc có thể dụ đồ chơi để bé quên. Như bé mình từng có giai đoạn đang ăn bỗng dưng bỏ ăn mình áp dụng khoảng 1 tuần là bé ăn lại sau khi nghe câu “k ăn mẹ dẹp nhé! Con sẽ bị đói bụng đó” là bé lại hả miệng cho mẹ đút

Dưới 1 tuổi bé ti mẹ là chính mà m, bé m cũng chẳng ăn gì chính ngoài sữa mẹ. M cho bé ăn blw

Mom thử bột ăn dặm này xem. Toàn các loại hạt tự nhiên.Trộm vía con nhà mình hợp tác lắm

bé mình cũng y vậy lun. bé bạn đã cải thiện chưa giúp mình với

bé mình cũng thế chỉ còn cách cho con ăn theo nhu cầu thôi

Qtam. Bên mình có bán đồ cho bé đồng giá 30k qtam kp 0914933375

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc 2 mẹ con sức khỏe