Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?

Bé nhà e 7 tháng rồi mà lười bú, ăn ít nên e muốn đổi cách nấu xem bé có hứng thú hơn ko, sẵn e nghiên cứu mấy món cháo giúp bé tăng cân luôn. Bà nội ngoài quê gửi vào cho nhà e ít thịt, cá, vài củ khoai lang, cà rốt, súp lơ và khoai mỡ. Các mẹ đảm chia sẻ cho e một vài gợi ý món cháo bổ dưỡng cho bé đi ạ. E cảm ơn

Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?
15 Các câu trả lời

m vào mục Công thức của tap, có rất nhiều cách chế biến món ngon cho bé nhé