Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?

Bé nhà e 7 tháng rồi mà lười bú, ăn ít nên e muốn đổi cách nấu xem bé có hứng thú hơn ko, sẵn e nghiên cứu mấy món cháo giúp bé tăng cân luôn. Bà nội ngoài quê gửi vào cho nhà e ít thịt, cá, vài củ khoai lang, cà rốt, súp lơ và khoai mỡ. Các mẹ đảm chia sẻ cho e một vài gợi ý món cháo bổ dưỡng cho bé đi ạ. E cảm ơn

Mom góp ý cho e các món cháo cho bé 7 tháng tuổi biếng ăn vs ạ?
15 Các câu trả lời

Xem công thức mom nhé, quan trọng hơn nữa là tay nghề nấu phải ngon ngon chút, chứ như mình thì 🤣