NOTICE ME.

ayaw tlaga nya dumede sa bote ? Kahit anong gawin ko. Nestogen formula nya dyan tinry ko nestogen ksi nag try nako sa similac and s26 ayaw nya din ? Ano pwede kong gawin?Balak ko na po kasi mag review center hndi ko sya maiwan dhil gsto nya sakin.? Kahit mag pump po ako ayaw nya dedehin sa bote. Turning 3months na po sya. NOTICE ME THANKS PO.

NOTICE ME.
38 Replies

Bf mom din ako. Nung una ayaw din ng baby ko sa feeding bottle formula man o milk ko. Ginawa po namin bumili kami ng avent bottle ayaw pa din nya. 2nd try nakabili kami ng teats na farlin mdyo mlambot gusto nman nya, nag ffeed sya sa bottle everytime na umaalis ako hanggang sa nakabili ako ng glass bottle sa shopee tig 2oz superrr lambot ng teats nya gusto din ng baby ko. Kaya kapag umaalis ako pag nag llaba nag bbottle feed na baby ko. Try nyo po na hubby mo mag pa bottle feed kay baby, kasi naamoy ka nya kaya po ganyan.

5y ago

Farlin medium size

Ganyan ngyari sa baby ko these past few days.. as in ayaw magdede sakin ng maayos, ngsusuka pa sya. iyak ng iyak, ngbobottle din sya nun kasi ngpupump ako, pero nung nakaraan ayaw din nya kahit sa bottle, panay ang duwal nya.. sabi nila tyagain lang daw, masasanay din daw si baby, may ngsabi din po na baka nsa growth spurt stage si baby.. kausapin mo sya, pinagdasal ko nlng din na maging ok na lahat.. knina ngtry ako mgpump at sa bottle ibigay.. ok na sya ngaun.. gusto na nya ulit..

5y ago

Try mo nlng din po pala na gumamit ng nipple na maliit ung butas, baka kasi nalalakasan din sya sa paglabas nung milk..

Bf mom din ako ..dati ayaw nya dumede sa bote ..Yun pala nasanay sya sa Dede natin na malambot ..naspost ako regarding sa problem ko tapos may nag Sabi na sa nipple daw un ..try ko daw Yung pegion na nipple ...naka Kita ako sa shopee ..may kamahalan pero sulit ..dumede na sa bote Ang bunso ko😁 ..nagpupump Lang ako NG gatas pinapadede ko sya sa bote pag naattend ako NG meeting SA skul NG panganay ko ,iniiwan ko SA byenen ko ☺️

5y ago

Or u can try yung natural na nipple ng avent bottles. Parang nipple kasi sya talaga ng babae.

Yung pedia kasi ni baby ko sabi niya ngayun oalang sanayin ko na siya na magpump ako kahit konti lang sa bote para pag papadedehin ko siya yun ipadede ko dalawang beses sa isang araw para di niya makalimutan na yung bottle feeding, kasi mahihirapan daw po mag adjust si baby bmkapag bigla mong i bottle fed. Kaya medyo sanay sanayin niyo papo kasi nag aadjust papo niyan siya.

bka hindi po milk ang problem, bka un nipple mismo ng bottle kc kahit mgpump ka ayaw din. Yung baby ko alam nya pg milk ko ung nasa bote, dede nya agad, pag formula nilalasahan nya muna. Hanap ka po ng mahihiyang nya na nipple, Avent gamit ko, try ka po ng iba aside sa nabili mo na.

Ganyan din Yong anak KO ni minsan d xa nagdede SA bote,sakin LNG xa dumede hanggang 2years old xa..kahit anong pilit KO ayaw tlga SA bote paiba iba Rin Yong pang new born na gatas na binibili KO pero ayaw parin Kaya ako nalang lumaklak SA mga gatas kesa Naman Masira lng

Try and try lang po padede sa bote tg kunti muna tmplahin mk , gnyan dn ako nung pumasok na sa work sobrang nahirapan from dede to bote... Halos 1week dn mahigit tska nasanay d lang po cla sanay sa bote basta tyagaan lang po na iintroduce ang bote

Try mong mag pump ng milk mo and change ka ng bottle na mataba, pati nipple pang mataba din. Sometimes ksi babies preffer natural touch. Kung may budget ka try como tomo brand. 998php per small bottle. Pero mag try ka muna sa mura para sure.

Hi mommy, try mo palitan yung bottle. Try mo yung pigeon bottle, maganda kase nipple nun tsaka anti-colic na din siya. Naging problema din ng baby ko yan dati pero nung nagpalit ako ng bottle nagstart na siya dumede. :)

5y ago

Yes mommy, after ko palitan ng pigeon dumede agad siya.

NIPPLE CONFUSE yan mommy. Hndi sa ayaw nya sa milk mo na nasa bote..auaw nya sa bote na binibigay mo. Betyer check other bottle nipple na mag OOK sya. Try Avent Natural, comotomo, or pigeon peristaltic.

Related Articles