NOTICE ME.

ayaw tlaga nya dumede sa bote ? Kahit anong gawin ko. Nestogen formula nya dyan tinry ko nestogen ksi nag try nako sa similac and s26 ayaw nya din ? Ano pwede kong gawin?Balak ko na po kasi mag review center hndi ko sya maiwan dhil gsto nya sakin.? Kahit mag pump po ako ayaw nya dedehin sa bote. Turning 3months na po sya. NOTICE ME THANKS PO.

NOTICE ME.
38 Replies

Yung pedia kasi ni baby ko sabi niya ngayun oalang sanayin ko na siya na magpump ako kahit konti lang sa bote para pag papadedehin ko siya yun ipadede ko dalawang beses sa isang araw para di niya makalimutan na yung bottle feeding, kasi mahihirapan daw po mag adjust si baby bmkapag bigla mong i bottle fed. Kaya medyo sanay sanayin niyo papo kasi nag aadjust papo niyan siya.

Related Articles