NOTICE ME.

ayaw tlaga nya dumede sa bote ? Kahit anong gawin ko. Nestogen formula nya dyan tinry ko nestogen ksi nag try nako sa similac and s26 ayaw nya din ? Ano pwede kong gawin?Balak ko na po kasi mag review center hndi ko sya maiwan dhil gsto nya sakin.? Kahit mag pump po ako ayaw nya dedehin sa bote. Turning 3months na po sya. NOTICE ME THANKS PO.

NOTICE ME.
38 Replies

Bf mom din ako ..dati ayaw nya dumede sa bote ..Yun pala nasanay sya sa Dede natin na malambot ..naspost ako regarding sa problem ko tapos may nag Sabi na sa nipple daw un ..try ko daw Yung pegion na nipple ...naka Kita ako sa shopee ..may kamahalan pero sulit ..dumede na sa bote Ang bunso ko😁 ..nagpupump Lang ako NG gatas pinapadede ko sya sa bote pag naattend ako NG meeting SA skul NG panganay ko ,iniiwan ko SA byenen ko ☺️

5y ago

Or u can try yung natural na nipple ng avent bottles. Parang nipple kasi sya talaga ng babae.

Related Articles