NOTICE ME.

ayaw tlaga nya dumede sa bote ? Kahit anong gawin ko. Nestogen formula nya dyan tinry ko nestogen ksi nag try nako sa similac and s26 ayaw nya din ? Ano pwede kong gawin?Balak ko na po kasi mag review center hndi ko sya maiwan dhil gsto nya sakin.? Kahit mag pump po ako ayaw nya dedehin sa bote. Turning 3months na po sya. NOTICE ME THANKS PO.

NOTICE ME.
38 Replies

Try and try lang po padede sa bote tg kunti muna tmplahin mk , gnyan dn ako nung pumasok na sa work sobrang nahirapan from dede to bote... Halos 1week dn mahigit tska nasanay d lang po cla sanay sa bote basta tyagaan lang po na iintroduce ang bote

Related Articles