???

ano pwede kong gawin mga mommies? Balak ko na po kasi mag mix sa gatas si baby. Sa gabi po sana ako magpapa bf ako mag eenroll na po kasi ako para sa review center ko. ayaw nya po dumede sa bote kahit sa pacifier ayaw nya ? Nag try po ako mag pump ayaw nya po dedehin sa bote, tingin nyo ayaw nya po ng tsupon nya? Sakin lng po tlaga sya nadede. Okay lang naman po sakin lang sya dumede. Ang kaso po ksi pinag rereview na po ako ng mother ko and nag try akong formula na s26,similac and nestogen ayaw padin nya.? going to 3months na baby ko. Salamat sa payo mga momsh!❤

2 Replies

Pilitin mo lang mommy, ksi kung di mo ipipilit magbote di yan matututo. Wag kang aayaw. Kelangan matutunan nya magbote.

5y ago

Baka sa tsupon lang mommy. Try nyo gumamit ng mas maliit na tsupon ung pang premature. Baka kasi malalakihan sya sa regular na tsupon lalo na kung maliit lang po ung nipple na nakasanayan nya.

Mamsh, same problem.. anu pong naging solution niyo

5y ago

650 isa mommy. Sa mga mall sya nabibili o look for lazada or shoppee

Related Articles