NOTICE ME.

ayaw tlaga nya dumede sa bote ? Kahit anong gawin ko. Nestogen formula nya dyan tinry ko nestogen ksi nag try nako sa similac and s26 ayaw nya din ? Ano pwede kong gawin?Balak ko na po kasi mag review center hndi ko sya maiwan dhil gsto nya sakin.? Kahit mag pump po ako ayaw nya dedehin sa bote. Turning 3months na po sya. NOTICE ME THANKS PO.

NOTICE ME.
38 Replies

Ganyan ngyari sa baby ko these past few days.. as in ayaw magdede sakin ng maayos, ngsusuka pa sya. iyak ng iyak, ngbobottle din sya nun kasi ngpupump ako, pero nung nakaraan ayaw din nya kahit sa bottle, panay ang duwal nya.. sabi nila tyagain lang daw, masasanay din daw si baby, may ngsabi din po na baka nsa growth spurt stage si baby.. kausapin mo sya, pinagdasal ko nlng din na maging ok na lahat.. knina ngtry ako mgpump at sa bottle ibigay.. ok na sya ngaun.. gusto na nya ulit..

5y ago

Try mo nlng din po pala na gumamit ng nipple na maliit ung butas, baka kasi nalalakasan din sya sa paglabas nung milk..

Related Articles