Brestfeed

Hi po Ano po kaya ung pinakamabisa para dumede si Baby sa bote 10months na po sya pure Bf po ako gsto ko na po kase magwork. Tinary ko nanpo ung Bona,Nestogen,Lactum,tapos po ngayon S26 ayaw nya po dedein ttikman po nya tapos ayaw nya na po .

2 Replies

mommy pwede naman po kayo mgpump ng breastmilk nyo at i store. di nyo po kelangan bumili ng formula .. sana mommy ituloy mo lng na gatas mo ang dinedede ni baby .. pwede nyang igatas ang gatas mo kahit pa ngwwork ka. ingat po and goodluck.

Sis parang may nabasa ko na nan daw ang pinakamalapit sa lasa ng breast milk.

Related Articles