Ayaw dumede ni baby sa bote

Ayaw dumede ni baby sa bote gusto nya sakin lang kaso tuyo na gatas ko kaya imbis na bumigat sya lalo syang gumaan. 8 Months na po sya and 7.4 lang timbang nya ayaw din nya mag kain ng madami. Ano po bang pwedeng gawin sana matulungan nyo ko.

1 Reply

if low supply na milk mhie try mo more water 2-3 liters a day more sabaw with lots of malunggay leaves malunggay capsule 3× a day m2 malunggay drink with milo

3mo ago

thank you so much! susubukan ko yan