Meron ba: Tsupon for Nipple (Breastfeeding)

Mga mommies. Meron po ba na tsupon na parang mga nipple natin? hirap ko po ksi padedehin si baby sa bote nag try ako mag pump ayaw nya padin dedehin yung gatas ko na nasa bote feel ko ayaw nya ng tsupon. Ngayon po hndi ako nakapasok dahil nagpapadede ng breastmilk diko sya maiwan dahil gsto nya sa nipple ko ? Ano pwede kong gawin mga mommies?? kahit anong formula din ayaw nya ??

1 Reply

Try different bottles. Pigeon peristaltic have good reviews, como tomo din although medyo pricey. Also, ibang tao ba nagooffer ng bottle?

5y ago

Avent po ba maganda din?