NOTICE ME.

ayaw tlaga nya dumede sa bote ? Kahit anong gawin ko. Nestogen formula nya dyan tinry ko nestogen ksi nag try nako sa similac and s26 ayaw nya din ? Ano pwede kong gawin?Balak ko na po kasi mag review center hndi ko sya maiwan dhil gsto nya sakin.? Kahit mag pump po ako ayaw nya dedehin sa bote. Turning 3months na po sya. NOTICE ME THANKS PO.

NOTICE ME.
38 Replies

try niyo po ung partner niyo ang magpadede or ung parents niyo po basta wag po mismong nanay...aaayaw po talaga yan kung kayo mismo ang magpapadede..mako confuse kasi si baby..

5y ago

lola ko po yung nagpapadede, ako po yung nag picture sa baby ko. hehe

Yung bottle po palitan nyo yung mas malambot na nipple. Ganyan din nangyari sakin di nalang ako nag review center self review awa ng dyos pumasa 😅

Try rubber nipple para almost the same sya ng mommy nipple. Tapos unti unti po mix muna then bottle. Hwg abrupt change maninibago po tlg.

Try nyo po palitan nipple ng bote nya tsaka ka kong padedehin mo siya sya try mo ipakarga sa mister mo para hindi siya masanay sayo.

Ganyan din baby ko sis nuon, parang mga 2 months palang sinubukan na ibote, ayaw talaga, until now she's 2 years old, nadede parin.

Wag po ikaw humawak ng bote kasi naaamoy nya yung gatas mo. Magchange bottle ka rin po mommy yung nipple like para di po sya manibago

5y ago

anong bottle po ba pwede kong ipalit?

Kahit po iba ang my hawak ng bote?skin po kc c lo ko,ayaw nya dumede pag ako my kawak sknya tpos offer ko bote.pag sa iba dede nmn sya.

5y ago

sa ngayon pangalawang araw palang po namin tinatry na pdedehin sya ng ibang tao. Ayaw pdin po nag tatry and try lang po tlaga ako.

Malaking factor ang Bottle na pinapagamit mo momsh.. Choose something na di xa macconfuse.. Nipple like type

5y ago

anong bottle po ba pwede?

try mo po na iba magpadede sakanya, ung d kanya kita. kasi pag nakikita ka nya, iiyak lang sya.

5y ago

Hi mommy. I also do agree with Mommy Kat. In my case, hindi ako nagpalit ng bottle nipple, iba lang ang nagpadede. Dapat wala talaga presence sa house mo. Pure breastfeed ako for 6 months tapos nagbottle feeding na baby ko.

mommy wag mo padidihin sayu kasi paggutom na si bby kukusa yang dumidede sa bottle try nyu.

Related Articles