rashes ni baby

hi ano po bang mabisang pampatanggal ng rashes sa mukha ni baby pati kasi leeg ang dami pati braso may mga pula pula at parang butlig n natubo sa baby ko.. mag 1month palang sya ngayong darating na 25.. yan po yung pic ng baby ko dami kc rashes pinapahiran ko nmn ng gatas parang d parin natatanggal pati tenga may rashes narin help nmn po plsss???

28 Replies

pacheck up na po sa pedia..baby ko sa mukha unang linabasan ng rashes hanggang sa parang naging dry na yung skin..Atopic dermatitis daw sabi ng pedia..common naman din daw tlga sa mga baby at nawawala na lang din pero yun nga para di na lumala kasi mas lalala pa daw yun at magiging makati, binigyan nlng ng cream (ELICA Cream) 2x a day and Cetaphil na body wash at moisturizer 3x a day.. dahil din daw yun sa gatas kaya resetang gatas ay NAN OptiPro HW.. kung breast feeding ka din wag ka din kumaen ng mga dairy products.

Normal lang naman yun mommy, gawa ng init yun sa katawan ni baby yun. Yunt baby ko 1 month and 8 days na sya at may ganyan oa din katulad sa baby mo pero nawawala pag napapaliguan ko sya every other day na consistent. Wala ko ginamet na gamot para mawala. Normal po kase yun sa mga gaya ng age ni baby naten.

SUDOCREM very effective and highly recommended. you can usually find it in mom cares store. note saying mga mommy, share ko png advice NG pediatrician ko. don't apply petroleum jelly on the rushes cause it's makes the skin heat and burns more our baby skin. hope this help loads of mom out there.

5y ago

Agree! Proven and tested ko din sa baby ko. 👍👍👍

I also use PAMPERS DIAPER its like a LINEN TYPE where we can avoid rushes from plastick daiaper na kumakaskas sa balat ni baby. it also has a yellow line where u can tell if it's full and baby needs to be changed to cause it turns blue meaning that the diaper is full enough.:)

iwasan po na nalalagyan ng gatas c baby sa leeg. ako po walang rashes baby ko kht saan.. paliguan m lang dn po arw arw. at bka po allergy dn sa gamit mong sabon sknya. palitan m Dn. aq gamit q s baby q Johnson head to toe wash and Johnson lotion color yellow mabango sya 😊

ganyan dn c baby ko sobra dami sa mukha kya advice ni pedia punasan sya 3times a day sa cotton na may clean water at amg pinagamit sakin trisopure sa bath liquid soap mtagal dn bago mwala mga almost a month dn bsta always clean ang pligod ni baby dn

calmoseptine calamine~ mommy mbibli s manson drug malamig lang un pg napahid s rashes at wla man po ata 40pesos un nka sachet.konti lng po ilagay nyo s rashes.un gamit ng anak ko nireseta ng pedia nya.

Cetaphil po. I used it pag may mild rashes and used it also pampaligo when my LO's baby acne and cradle cap appears. Pero if medyo madami na and iritable na si baby pacheck niyo po sa pedia. ❤

5y ago

Mommy. Check pala also ung detergent na gamit niyo. Use soaps na pang baby dress if di po kayo gumagamit nun and downy baby. Kasi before when I saw rashes na sa leeg niya nagtry ako na mag-iba ng sabon sa damit niya from Perla to Smart steps. Tapos po pinaplantsa ko din ung mga damit niya.

Calmoseptine sis. Nung si lo ko nagcetaphil, lactacyd, johnson na sya wala pa rin. Calmoseptine lang talaga effective sa mga rushes nya saka bungang araw noon

cetaphil. pero better consult your pedia baka kasi baby eczema yan. ganyan yung sa baby ko. pinagamit sya ng cetaphil at elica, nawala naman agad