Rashes?

Hello po. Ano po kaya magandang solution sa mga butlig ni baby sa mukha nya pati kasi sa ulo nya meron. Mag 1month palang po sya. TYIA

5 Replies

baka po cradle cap yan, lagyan mo po baby oil yung part na yun before po paliguan o punasan si baby ng warm water 😊normal lang naman po yan sa age ni baby

try mo ung mild soap lng taz linisi mo lge 3x a day ang mukha nya gnyn ung sakin dati

ako gamit ko yung breastmilk ko. pinapahid ko sa butlig ng baby ko hanggang matuyo.

breast milk facial lang po yan khit sa katawan ni baby pwd

Ano pong butlig? May picture ka po?