rashes ni baby

hi ano po bang mabisang pampatanggal ng rashes sa mukha ni baby pati kasi leeg ang dami pati braso may mga pula pula at parang butlig n natubo sa baby ko.. mag 1month palang sya ngayong darating na 25.. yan po yung pic ng baby ko dami kc rashes pinapahiran ko nmn ng gatas parang d parin natatanggal pati tenga may rashes narin help nmn po plsss???

28 Replies

Normal lang naman yun mommy, gawa ng init yun sa katawan ni baby yun. Yunt baby ko 1 month and 8 days na sya at may ganyan oa din katulad sa baby mo pero nawawala pag napapaliguan ko sya every other day na consistent. Wala ko ginamet na gamot para mawala. Normal po kase yun sa mga gaya ng age ni baby naten.