rashes ni baby

hi ano po bang mabisang pampatanggal ng rashes sa mukha ni baby pati kasi leeg ang dami pati braso may mga pula pula at parang butlig n natubo sa baby ko.. mag 1month palang sya ngayong darating na 25.. yan po yung pic ng baby ko dami kc rashes pinapahiran ko nmn ng gatas parang d parin natatanggal pati tenga may rashes narin help nmn po plsss???

28 Replies

pacheck up na po sa pedia..baby ko sa mukha unang linabasan ng rashes hanggang sa parang naging dry na yung skin..Atopic dermatitis daw sabi ng pedia..common naman din daw tlga sa mga baby at nawawala na lang din pero yun nga para di na lumala kasi mas lalala pa daw yun at magiging makati, binigyan nlng ng cream (ELICA Cream) 2x a day and Cetaphil na body wash at moisturizer 3x a day.. dahil din daw yun sa gatas kaya resetang gatas ay NAN OptiPro HW.. kung breast feeding ka din wag ka din kumaen ng mga dairy products.