NAN

Anung feedback po ninyo mga ka moms sa gatas na NAN baby ko kc . My rashes hnd nmn siya pawis kc naka aircon nmn kmi . Dami kc pula pula sa leeg pati sa my braso

1 Reply

Ung baby ko din may rashes sa mukha tsaka ktawan nya tapos nirecommend ng pedia nya nan optipro hw kase hypoallergenic daw un.. hiyang naman ng baby ko.. after 2weeks nwala rashes nya..

4y ago

Ganun ba sis . Baby ko kc nagkaka allergy sabi nila normal lng daw . Dumadami kc . Feel ko sa gatas hnd siya hiyang mhirap kc magpa check up sa ngayon bawal pa ang baby sa labas tapos need mag schedule