Rashes sa mukha ni baby...

Hi Mga momshie,please help po ano po kayang mabisang gamot para sa rashes ng baby ko po, sa mukha ,sa leeg pati narin po sa braso nya meron na..pula pula po sya.. Nangangati sya kaya naiirita sya palagi..pawisin din po ksi ang baby ko, sabi po nila gawa ng init pero ang dami na po kasi.. Nilalagyan ko po sya ng calmoseptine pero ganun parin po. Maraming salamat po sa mga mag aadvise at makakapansin po sa akin. God bless all Keep safe 3months&29days. 1sttymMom #advicepls

Rashes sa mukha ni baby...
1 Reply

hindi po kaya allergy yan sa pagkain? try n'yo po cetaphil.

3y ago

thanks po sa sagot.. sa pagkain po? mixed na po sya breast feed at formula.. sa kinakain ko po sya allergy? ano pong klasing cetaphil yong lotion po ba o yong pang paligo po.. kasi po dati lactacyd,medyo nag dry sya doon kaya pinalitan ko po yong natirang ginamit nong pinaliguan sya sa ospital.. yong baby Dove hair to toe di na sya dry..

Related Articles