rashes ni baby

hi ano po bang mabisang pampatanggal ng rashes sa mukha ni baby pati kasi leeg ang dami pati braso may mga pula pula at parang butlig n natubo sa baby ko.. mag 1month palang sya ngayong darating na 25.. yan po yung pic ng baby ko dami kc rashes pinapahiran ko nmn ng gatas parang d parin natatanggal pati tenga may rashes narin help nmn po plsss???

28 Replies

I also use PAMPERS DIAPER its like a LINEN TYPE where we can avoid rushes from plastick daiaper na kumakaskas sa balat ni baby. it also has a yellow line where u can tell if it's full and baby needs to be changed to cause it turns blue meaning that the diaper is full enough.:)