rashes ni baby

hi ano po bang mabisang pampatanggal ng rashes sa mukha ni baby pati kasi leeg ang dami pati braso may mga pula pula at parang butlig n natubo sa baby ko.. mag 1month palang sya ngayong darating na 25.. yan po yung pic ng baby ko dami kc rashes pinapahiran ko nmn ng gatas parang d parin natatanggal pati tenga may rashes narin help nmn po plsss???

28 Replies

Cetaphil po. I used it pag may mild rashes and used it also pampaligo when my LO's baby acne and cradle cap appears. Pero if medyo madami na and iritable na si baby pacheck niyo po sa pedia. ❤

5y ago

Mommy. Check pala also ung detergent na gamit niyo. Use soaps na pang baby dress if di po kayo gumagamit nun and downy baby. Kasi before when I saw rashes na sa leeg niya nagtry ako na mag-iba ng sabon sa damit niya from Perla to Smart steps. Tapos po pinaplantsa ko din ung mga damit niya.