rashes

Hi ask lang ano kaya maganda ointment na pwede apply sa22days newborn baby ko .. Dami nya kasi pula pula sa katawan sa braso sa mukha nmn bultig na maliliit . mayroon din sya rashes sa singit at private part nya . pls . bka po me alam kayo slamat po .

1 Reply

Momate po nipabili samin nung pedia ni lo, pero try niyo rin po yung bmilk lagay po kayo sa cotton balls, then pahid niyo po kay baby. Paarawan niyo din po. Ewan ko pang sa private part if pwede ipahid yung momate, baka po natatagalan bago mapalitan yung diaper. Presko time po muna maglampin muna po gamitin niyo kay baby. 300+ yon sa mercury. Try niyo din magpalit ng diaper baka di hiyang si baby o kaya try niyo magcloth diaper. Less basura and makakabawas ng gastusin.