rashes ni baby

hi ano po bang mabisang pampatanggal ng rashes sa mukha ni baby pati kasi leeg ang dami pati braso may mga pula pula at parang butlig n natubo sa baby ko.. mag 1month palang sya ngayong darating na 25.. yan po yung pic ng baby ko dami kc rashes pinapahiran ko nmn ng gatas parang d parin natatanggal pati tenga may rashes narin help nmn po plsss???

28 Replies

ganyan dn c baby ko sobra dami sa mukha kya advice ni pedia punasan sya 3times a day sa cotton na may clean water at amg pinagamit sakin trisopure sa bath liquid soap mtagal dn bago mwala mga almost a month dn bsta always clean ang pligod ni baby dn