rashes ni baby

hi ano po bang mabisang pampatanggal ng rashes sa mukha ni baby pati kasi leeg ang dami pati braso may mga pula pula at parang butlig n natubo sa baby ko.. mag 1month palang sya ngayong darating na 25.. yan po yung pic ng baby ko dami kc rashes pinapahiran ko nmn ng gatas parang d parin natatanggal pati tenga may rashes narin help nmn po plsss???

28 Replies

iwasan po na nalalagyan ng gatas c baby sa leeg. ako po walang rashes baby ko kht saan.. paliguan m lang dn po arw arw. at bka po allergy dn sa gamit mong sabon sknya. palitan m Dn. aq gamit q s baby q Johnson head to toe wash and Johnson lotion color yellow mabango sya 😊