Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

Ok lang yan para sa baby mo yan pag 1st trimester kase may chance pa malaglag . Ako nag ganyan den 8weeks preggy ako nun. May history nmn ako ng miscarriage kaya nag take ako hanggang 2 months tas bedrest ako. Sa ngayun 9months preggy nko.

kong nakaranas kana ng misscartiage before...pwede sya iadvice ng OB mo pero depende parin sa status ng baby sa pelvic ultrasound..ako nag duphaston for 2 weeks kahit hindi dinudugo kasi naga misscarriage na ako sa 1st pregnancy.

siguro Mami Kung pumapasok k everyday much better n uminom k nyan... niresetahan din ako nyan kaso pag need nlng ako nag te-take ang Mahal dinw Kasi hehe, pag medyo may spotting or pagod ako...WFH nmn kasi ako..

opo binigyan din ako nyan. sa tingin ko kaya nagbibigay dahil 1st trimester is the most crucial time ng pagbubuntis para mas makapit si baby. halos hanggang 3rd sem. di naman ako nahirapan. naexcite pa si baby.

Ako po, pinainom din for 2 weeks para sure daw nung nagpositive ako sa PT around 4 weeks din. Ininom ko pa din kahit di ako maselan magbuntis talaga. Basta sumusunod lang ako sa sinasabi ng OB.

Need po yan para safety nyo ni baby binigyan din ako ni ob pampakapit 1month nun yung tummy ko kasi may history ako miscarrage sa awa ng Dyos 29weeks and 3 days na po ako ngayon EDD ko APRIL

4 weeks din ako nung binigyan ako ng pampakapit pero 12 lang pinainom sakin para makasure daw sabi ng midwife tsaka may history ako na nakunan kaya pinagtake ako pampakapit.

Kung prescribed po ni ob ay safe po yan,,, lalo na po sa mga May history ng miscarriage. Ako po 6weeks preggy at yan din bigay ni ob sakin. Pagpakapit.

ok naman po yan its'safe esp kung advice at nireseta ng ob mo. Just be extra careful para wala pong mangyari sa iyo and your baby.

mas maigi kasi early stage pa lang yan possible na duguin pag d nag iingat. kaya ka niresetahan nyan para magtuloy pagbubuntis mo