Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

sa case ko po, nag pa check po ako at 5wks, since nakunan po ako before at 6wks, nanigurado po si OB since crucial dn kasi kapag first tri. kaya po siguro kayo binigyan para makasure po na di kayo ma miscarry at tumuloy po ung pregnancy nyo..