Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

kung sinabi ni OB mo po tsaka ka mag take and kapag nag bleeding or spotting ka po. 11weeks pregnant na ako mnsan nag spotting ako kay nainom dn ako pampa kapit na reseta ng OB ko. just in case lang na mg bleeding or spotting ka tska ka po uminom. stay safe