Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

wala akong bleeding or spotting pero advise parin sakin ni OB nag mag take ng duphaston due to hemorrhage sa loob. then pampakalma din ng matres duvilan. kaya kung ano sabi ni OB lalo na 4weeks palang baby mo. mas prone na mawala o miscarraige ka. ingat po lagi