Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

if adviced po ni OB na magtake ka po, best is to follow po. not necessarily required lahat uminum niyan pero may instances kasi na papainumin ni OB kahit walang bleeding for assurance and safety both ni mommy and baby. ☺️