Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

binigyan po siguro kayo ni ob ng pampakapit para po sa safety nyu ni baby. crucial stage po kasi ang early weeks ng pagbubuntis. sundin nyu nalang po si ob. ako nga po almost 2 months uminom nyan, wala akong spotting or bleeding pero may subchorionic hemorrhage ako sa loob.