Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

Pinainom rin po ako nyan ni OB for about a week ata. Hindi ako dinugo pero may minor bleeding na nakita sya sa ultrasound ko. If duda ka po sa OB mo, then better to find one that you can trust. Afterall, it's better to get advice and guidance from your own OB rather than from strangers in the internet 😉