Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

depende po if advice ng ob nyo tsaka mahirao din po uminom nyan mommy yan po yung nagiging cause na matagal lumabas ang inunan may may tendecy na may maiwan sa loob. dahil sa pag inom nyan. pag d kasi lumabas ng buo kakayurin yan sa loob. bawal may maiwan dahil pwedr kang malason. tsaka ang take lang nyan weeks hnd months.