Breastmilk early sign

32 weeks na po ako as per tracker dapat expected na may lumabas na breastmilk kahit kunti lang sa dede. Pero wala pa sakin and also parang feeling ko empty yung dede ko, di sya kabigatan and parang walang nagbago. I am planning sna to breastfeed my baby paglabas. Possible kaya walang lumabas sakin or may tips ba kayo na dapat gawin para paglabas ng baby may milk na? Thanks

9 Replies

try nyo po imassage pag naliligo ka(panoorin mo po vlog ni Solenn sa YT kung paano) tsaka wag ka din po masyadong mapressure. yung sister ko nagkakamilk lang paglabas ng baby nya then biglang lakas nung napadede nya na si baby. on my experience naman po nagkaroon agad ako ng kaunting milk while pregnant.masahe lang po and nilinis ko din nips ko.eat healthy din po, wag magsskip ng meals.kain ka din po ng mga pangpagatas (oats, malunggay etc.).mag milk ka din po. :)

Base on my experience sa akin kasi napansin ko kapag ulam namin ay gulay na may sabaw ay pag katapos kung kumain ay may lumabas na breastmilk sa dede ko lalot na may malunggay. At sabi kasi ng mama ko kumain ng malunggay ay kakaroon ka ng gatas sa dede mo.

4y ago

same tayo. I'm 32 weeks na pero may nalabas na saking gatas everytime na nagsasabaw ako with malunggay

Normally po nagkakaroon talaga ng breastmilk 3days after delivery pa. Meron lang po talagang maagang nagkakaroon. So dont lose hope po. Kaen lang po masasabaw na foods with malunggay and unli latch kay baby paglabas :)

After delivery po talaga nagkaka breastmilk mostly ang mga mommies. May mga cases lang talaga na may early magkaroon. Unli latch lang mommy paglabas ni baby para mastimulate ang bm production.

Depende po yan meron po kasi maaga ngkakamilk meron namanna late na minsan after 1week pa pagkapanganak saka ng kakamilk,ang alam ko ung iba ng sstartna sila mg drink ng mga pampagatas

Unli latch lang po momsh pag labas ni baby, yung saken 1week after manganak saka plang po lumabas. With help of breast massage and malunggay. Try to drink mother nurture din po. :)

Normal lang po yan. Yung iba after delivery pa tlga, ako po 3days after manganak tska plang nagkabreastmilk..

yung akin pagkapanganak ko tsaka nag kagatas dibdib ko at lumaki kain lng ng malunggay

Thanks po s mga sumagot ng questions ko. Napanatag ako kahit papanu.