breastmilk problem

Tanong ko lang po ano pwede inumin para lumabas agad breastmilk?para po kasi paglabas ni baby may ma dede sya sa akin..thanks

8 Replies

mommy kusang lalabas po ang gatas pagkalabas basta unlilatch si baby sayo. ako po kasi di tlga ko ma-water before and during buntis ako. siguro kasi di ko tlga kinaugalian. pero po pagkapanganak ko at na room in na si baby unlilatch lang po. wag mapressure kahit wala kamkitang tumutulong gatas. kasi kunn anong nakikitang demand ng baby ayun po ang ilalabas ng boobs ntin. everyhour ko nun pinapalatch si baby kahit tulog kasi iniisip ko na konti lang gatas ko. pra lang ma-ease din yung worry ko na bka magutom sya. basta po pag nanganak na kayo pag nakita niyo naman po na may pupu ay wiwi si baby ibig sbhn nun may nadedede sayo si baby.😊

Sabe ng prof ko dati sa nursing, it is more psychologic,, basta willing ka mag breastfeed at nasa isip mo ito positibo, magkakagatas yan,, basta ipaSuck mo lng kay baby

Pag lumabas si baby, lalabas din yan. Wag istimulate ngayon kasi baka mapaanak ng maaga.

Malunggay at sabaw na may papaya,mabisang pampagatas Ang papaya at malunggay

.. fruits and vegetables po talaga .proven and tested .😊😊😊

pagkapanganak nio po lalabas po yan agad

Malunggay capsule, rolled oats, fruits

Malunggay