Himas Dede o Lactation Massage: May Benefits for Breastmilk?

Mga Momsh, nakakatulong po ba ang pag himas dede para lumabas yung breast milk, kahit wala pa si baby? Or kusa ka talagang magkakaroon paglabas ni baby? How to massage breast for lactation? Thanks po sa sagot. FTM po here.

2 Replies

For those who are curious about this question, this conversation with a Lactation Expert might help! Check this out: https://community.theasianparent.com/q/everyone-excited-see-in-first-ever-ask-expert-session-in-philippine/4788004?tm=0.3496879271554121

Kusa po yan. Wag nyo po hawak hawakan yung nipple nyo it can cause contraction.

4y ago

Pero pwede naman pong linisin yung nipple gamit yung cotton buds na may oil?