breastmilk

Is it normal po ba na mpaaga yung paglabas ng breastmilk ko? 32 weeks and 4 days palng po ako ftm at tumatagas na yung milk ko sa right breast, yung sa left wala pa naman po.. salamat sa sasagot..

10 Replies

Normal lang po na magleak.. Pero hindi po yan colostrum monmy😊 you can wear breast pads po mommy para di mabasa yung damit/blouse mo😁

Hu mommy, its normal po. You're blessed to have it as earlier as now, use breast pads or cloth nalang para hindi tumagas sa damit. 😊

Haha normal po..ang blessed mo sa milk momsh!ako nanganak ako after 3 days pa lumabas gatas ko.

Yes, normal lang mommy. May maaga talaga magka breastmilk. Use breast pads na lang po. :)

Sana all! Hehe..ako pag nanganak..ilang days pa bago may gatas,

Yes po normal lang yan...ako 5 months may lumabas ng gatas😊

34week&3day naako pero wala mn sakin.

normal po, swerte mamsh haha

Yes po, normal yan.. ❀️

I think normal lang pl