breastfeeding mommies

Ang saya2 ng lo ko pag nag dede sakin pero pag bottle naiyak sya hahahaha na mix kasi sya kasi nung paglabas nya di agad lumabas milk ko. Sino mga breastfeeding mommies dto? ?

breastfeeding mommies
12 Replies

Me din, EBF. 😊 Sa panahon ngayong may ECQ, okay n ibreastfeed si baby kasi una, limited ang supplies ng mga formula, lockdown ang mga lugar and para may antibodies sya.

Baby ko di maarte hehe kasi ngppump din po ako pag sa bote dinede nya okay din naman pero alam kong mas feeling secured sya and cared for pag sa dede mismo natin hehe

c baby nman pure breastfeed mas healthy kasi kesa sa formula.. 2months old na sya

Ganito ang itsura ng lablab ko pag busog sa milk ko. He's 21 days now. 😂🥰🥰

4y ago

Napapataas pa mga kamay nila. Haha kung magsasalita lang sila. Mapapasabi na lang sila ng, "success"! Haha

Same mix feed kme ng lo ko pro mas lamang un brestmilk 😂

Masakit po ba pag nagpapadede kay baby? First time mom kasi and 32 weeks na

4y ago

Hindi po.. masakit yan pg di mo pinadede

Same tayo mommy ayaw ng baby ko s bote . kapag anjan ako.

wow ang cute ni baby.. hehe mukhang busog na busog ah..

Me... wag mo n po imixfeed pra di k mawala gatas mo...

Meee 🙋 Pure breastfeeding.