Breastmilk early sign

32 weeks na po ako as per tracker dapat expected na may lumabas na breastmilk kahit kunti lang sa dede. Pero wala pa sakin and also parang feeling ko empty yung dede ko, di sya kabigatan and parang walang nagbago. I am planning sna to breastfeed my baby paglabas. Possible kaya walang lumabas sakin or may tips ba kayo na dapat gawin para paglabas ng baby may milk na? Thanks

9 Replies

After delivery po talaga nagkaka breastmilk mostly ang mga mommies. May mga cases lang talaga na may early magkaroon. Unli latch lang mommy paglabas ni baby para mastimulate ang bm production.