Breastmilk early sign

32 weeks na po ako as per tracker dapat expected na may lumabas na breastmilk kahit kunti lang sa dede. Pero wala pa sakin and also parang feeling ko empty yung dede ko, di sya kabigatan and parang walang nagbago. I am planning sna to breastfeed my baby paglabas. Possible kaya walang lumabas sakin or may tips ba kayo na dapat gawin para paglabas ng baby may milk na? Thanks

9 Replies

Unli latch lang po momsh pag labas ni baby, yung saken 1week after manganak saka plang po lumabas. With help of breast massage and malunggay. Try to drink mother nurture din po. :)