worried

2days p lng po ang baby q at kita s knya n kapos n kapos XA s dede q anu po b pwede pang gawin pra lumakas ang gatas panay sabaw nmn po aq at nag llaga p ng malunggay asawa q pra may mahigop.. Advice nmn po mga momsh salamat

worried
20 Replies

Unli latch nyo lang po mg iincrease din po ang milk suppky as your baby grow Maliit lang po tummy ni baby kung anu lng po kaya ng tummy nya un lng po ang ilalabas ng milk supply nyo at si pedia nya po ang mgsasabi if normal b ang weight at height nya Then regarding po sa milk supply nyo try anmum lacta or malunggay capsule or Natalac Also Chia seeds and eat oatmeal Milo po try nyo din may malt po yun sana po makatulong ito