Iresponsableng Tatay

Parant lang mga mommies, nhhighblood aq s asawa q. kkpnganak q plang, mag 1 mo plang c LO q, CS, pra qng mbbinat dhl s asawa q. Daig q p ang single mom. S gabi puyat n puyat aq pag aalga k baby, ni hnd q maasahan n makipag salitan sakin pra maka2log dn aq, kc pag xa n mag aalaga hnd dn aq maka2log kc pag umiyak n c baby ippasa n nya sakin, at lahat ng ggwin kailngan asistant pq, s pag ppalit ng diaper, s pag ppa2log, s pag papadede laging nagpapatulong,s pag hhugas ng bote, bbuhatin o bbntayan dw nya anak nmin kaya ang ending aq ang maghhugas ng mga bote.., mas maigi pang aq nlang mag alaga at ma2log nlang xa ng ma2log kc gnun dn hnd dn aq nkk2log. s umaga nmn hnd dn aq makabuo ng 2log kc mag llba xa s umaga, washing lang, wlang qsot, banlaw tas aq pa mag ssampay. pagkatapos nun aalis n xa kc mag 33cycle xa. Hnd q binababa ang trabaho nya, hnd dn aq nag mamataas, pero saming 2 higit n malaki ang sahod q. kht d xa mag trabaho kaya q clang buhayin ng anak q, ang akin lang naiinis aq s knya kc pra s qqnting uwi nyang kita nagssuffer aq, hnd n maka2log s gabi, hnd dn maka2log ng aus s umaga. Sa halip sna n 2lungan nlng nya aq s pag aalaga ng bata kaht s umaga man lang pra makabawi aq ng phinga, ibbiahe p nya, pkrmdm q 2loy umiiwas lang xa s pag aalga ng anak nmin. Kaya nag wworry aq pag balik q s trabaho kc s maynila aq, maiiwan clang mag ama d2 s probinsya, naawa aq s anak q kc mapapabayaan ng tatay nya..

2 Replies

Huwag ka po magsawang kausapin ng masinsinan ang asawa mo. Kasi kung kikimkimin mo lahat at lahat ng agawain gagawin mo kahit hindi mo na kaya dyan po magsisimula yung resentment. Kailangan mo po ipaalam sakaniya yung mga expections mo at anong klaseng tulong ang kailangan mo mula sakaniya.

aswa ko, ayaw nya magpalit ng diaper, hindi nagpapligo ng baby, pag umiyak, bnibigay lng skin, wala din ako kumpletong tulog at masarap tulog nya s gabi, pero ok lng skin yun. pagod sa pagtatrabaho eh. ayaw mo ba na nagtatrabho asawa mo? Wag mo bilngan asawa mo, ikaw din mahihirapan