sobrang stress pa rant lng poh.

Stress n aq s panganay q, every madaling araw nggcng tas sasabihin nd makatulog ulit, den mag iinarte, mya mya iiyak n., 30weeks aqung preggy and mag 8 nmn ung panganay q, s sobrang stress q kxe mdalas kulang aq s tulug, imagine kakatulog mu p lng den xah bgla nmn mggcng at mg iinarte ,buti sna kng 1 time lng eh, kaso inaraw araw n, tas ung hubby q my work pa so need q mgluto ng 3 am, makatulog aq ng 12 am minsan tas ggcng xa ng 1 am, den c aq mggcng rin ng gnun oras, kxe mgkakatabi kmi pag tulog, kht arw arw q xah pag sbhan n nd nya need umiyak pag nggcng xah ginagawa nya p rin., kht nsasaktan q n xah gnun p rin., stress n aq, to d point n kng ano ano n nsasabi q, pero xah balewala s knya, gnun at ganun p rin,. Madalas nsasabi q dun n lng xa s parents q,'pra matakot nmn kht pano pero wa epek p rin., nd. N alam gagawin q, pinipigilan q sarili q n msaktan xa, pero nd ky eh, mdalas nkaka puno tlga lalo at pag arw arw ganun ginagawa.,

1 Reply

8 years old po ba? Baka momsh natatakot panganay mo na paglabas ng baby lalo ka ng walang time sa kanya. Oo nakakapagud at nakakastress at nakakaantok talaga. Try mo momsh ilagay yung sarili mo sa sitwasyon ng eldest mo. May mga worries yan o may problema siguro sya. Kelangan maaddress yun bago lumabas si baby. Mas malaki prob if sabay sila iiyak ng madaling araw.