Binat

Share q lng ult po.. Lately n ngkron aq ng spotting or as bleeding.. Now nag pt aq pero neagtive n.. So meaning to say nakunan n nga po q.. Sb dw e mhina ang kapit ng bta so wla n aq nagwa kundi tanggapin nlng n cgro d p tlga xa pra smin.. Nkkalungkot lng s pnganay q n umsang mgging ate n xa at ramdam q ung lambing nya twing nkkta nya tyan q.. Now nkkrmdam n aq ng binat dhl s ngyre.. Slmat rn dhl no need n iraspa aq dhl nailbas q nmn lht.. Mskit at mhrap rn tnggapin kc 6 years nmn hninty.. Sna d mgtgal masundan q rn ung 0ngany q s tmang pnahon.. At sna d p aq mgkaedad mxdo pra d aq mhrpan

3 Replies

try ulit momsh. aq july 29, 2019na raspa, den October same year naka kuha aq ulit.. now, im 33weeks and 6days..

Time will come mamsh. 😊 nakunan din ako at pray lang, nabiyayaan din ng bby. Nasa heaven na mga babies natin ating guardian angels.

Mas maganda pacheck up ka.. To confirm

5y ago

Tnx for the concern.. Tnkful rn aq at nurse dn kaank q atleast naguide aq.. At mjo now e2 kht mjo mskit prn e klngan mg0lkas.. And now tanggap n rn ng ank q n pngany n wla n ung hnihntay nya aalgaan at mkklro nya sna.. Pero sb nya mghhntay nlng rw xa at dun msya n rn aq kht natnggap n rn nya..