worried

2days p lng po ang baby q at kita s knya n kapos n kapos XA s dede q anu po b pwede pang gawin pra lumakas ang gatas panay sabaw nmn po aq at nag llaga p ng malunggay asawa q pra may mahigop.. Advice nmn po mga momsh salamat

worried
20 Replies

Mommy pano nasabi na kapos sa dede? Unlatching para magstimulate milk mo, more water, rest din. Try halaan mommy, sobrang nag boost milk ko.

Malunggay capsules mas ok kesa sa sinabawan na ulam with malunggay.

Try mo mumsh magmalunggay capsules at gatas for lactating mothers.

Paano niyo po nasabi na kinakapos baby niyo ng milk?

Moringga capsule bili ka butika ..pampadami gatas

breast massage ka din po

Malunggay capsule po

CUTE NGA NI BABY MO TABA.

4y ago

WELCOME PO

Mag natalac ka.

buko juice