MGA MOMMIES DI PO BA NAKAKASAMA SA BUNTIS KAPAG NAG PU POOP E NAKAPATONG SA INIDORO?

13weeks preggy

17 Replies

kaya nga may toilet rim pala pagkabitan ng toilet seat. at kaya toilet seat ang tawag, kasi inuupuan ito. pag ginamit ninyo ang isang bagay na hindi angkop sa totoong gamit nito, maaari pang ikadulas o ikapahamak ninyo. hindi po dahilan na sanay kayo sa maling paggamit ng inidoro para hindi isaalang-alang kaligtasan ng magiging anak ninyo.

Ganyan ako until now na mag 36wks na 😅 pero hindi naman ako yung naka bukaka na parang palaka, nakapatong lang sa inidoro at parang nkapaupo since dun ako nasanay right after I gave birth sa first born ko last yr lang rin, doon ako comfortable jumebs may small drum naman kasi sa tabi ng bowl namin na doon ako humahawak 😅

No mommy! Sanay din ako dati ng ganyan pero pinigilan ko nun nagbubuntis ako kasi naiipit yun tyan ko. Kumain ka po ng ubas nakakapoop. Im on my third trimester, ngayon ngayon lang lumambot yun poop ko. Kaya i know mahirap pero nakatulong din sakin yun ipapatong yun isang paa sa gilid ng timba or mag dekwatro habang nagppoop

Ay Mi, No! wag magsquat. lalo kung di mo pa kabuwanan. Una, maiipit si baby pag nakasquat ka sa toilet, pangalawa pwedeng magopen si cervix pag madalas magsquat.. sit ka na lang sa toilet.. ang hirap kaya nakasquat lalo na kung malaki na tyan mo. Be careful po lagi.. Godbless po.

1y ago

Much more na iwasan nyo po ang pagsquat, Sis dahil umiinom ka ng pampakapit din.. sanayin nyo na po ang sitting pag nasa toilet. Always always think of your baby, at hindi po yung sarili mo na lang- may baby ka na pinapalaki at iniingatan sa tyan mo.. Ganyan po mga nanay at magiging nanay na.. kahit di ka sanay, sasanayin mo talaga sarili mo kung para sa ikabubuti ng anak mo.. malaki pa ang magbabago sayo once lumabas na si baby mo.. Godbless you 🙏🙏🙏

dadating ang ilang months po sabihin mo man n d ka sanay e wala k pong choice. either duduguin ka at maiire mo ang anak mo ng d oras,malalaglag ka sa inidoro or maiipit mismo chan mo dahil lalaki yan.. yan lang po choices mo.. safety nyo ng baby nyo o ang gusto mo po.

Sanay din ako mommy mag poops ng naka squat. Pero nung nabuntis po ako feeling ko na iipit ko si baby pag naka squat, kaya sitting position na lang po ang ginagawa ko. Tiisin niyo lang po para kay baby. Pag malaki na po tiyan niyo, di niyo na din po kaya mag squat. Ingat po!

1y ago

okay po salamat mami

ako po naka ganyan din hanggang 7 months. nito lang dumating sa 30 weeks hanggang ngayon na 33 weeks na ako saka lang po ako nag sitting position sa inidoro hehe. sanay kasi ako sa squat. pero ngayon di na keri kasi malaki na tyan kaya straight upo na ako

kung hindi sanay na hindi naka squat. umupo sa inidoro at bumili ng squatty potty, patungan yon ng paa para naka squat position ka pa rin kahit nakaupo ka sa toilet. meron yan sa shopee wala pa 200

1y ago

suggest ko na nga rin sana na patungan nalang nya ng paa ung bangkito para di sya ngalay, ako kasi ganun mas komportable pag naka patong ng onti ung paa sa bangkito,

nako po. mapapaanak to o makukunan ng di oras sa ginagawa 😢common sense naman ho! pag ganyang stage ng pregnancy maselan yan baka ano pa mangyari sa baby

ganyan din po ako dati kasi sa ganyang position ako nasanay but netong mga 20weeks and up nako medjo nalaki na tummy ko dina kaya umupo sa bowl