MGA MOMMIES DI PO BA NAKAKASAMA SA BUNTIS KAPAG NAG PU POOP E NAKAPATONG SA INIDORO?

13weeks preggy

17 Replies

kaya nga may toilet rim pala pagkabitan ng toilet seat. at kaya toilet seat ang tawag, kasi inuupuan ito. pag ginamit ninyo ang isang bagay na hindi angkop sa totoong gamit nito, maaari pang ikadulas o ikapahamak ninyo. hindi po dahilan na sanay kayo sa maling paggamit ng inidoro para hindi isaalang-alang kaligtasan ng magiging anak ninyo.